SoundPEATS AIR3 หูฟังไร้สายที่คุณภาพคุ้มเกินราคา

SoundPEATS AIR3 คือหูฟังไร้สายที่แฟนๆหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย หลังจากได้ที่ได้ผลตอบรับที่ดีในรุ่นก่อนอย่างตัว Trueair2 ด้วยราคาที่ไม่แพงในงบหลักพันกลางๆ และคุณภาพที่คุ้มเกินราคา จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่หลายคนให้ความสนใจขนาดนี้ ซึ่งตัวรุ่นใหม่ก็ได้อัพเกรดสเปคจากรุ่นเก่ามาหลายด้านเลยทีเดียว

มาในคราวนี้ตัว Air3 มาในขนาดที่เล็กลงเมื่อเทียบกับตัวเก่า แต่สวมใส่ง่ายและกระชับ มีน้ำหนักที่เบาไม่สร้างความรำคาญให้กับหู ด้วยความถูกออกแบบมาเป็นทรง Earbuds ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในขนาดนี้ นอกจากใส่สบายยังสร้างความสวยงามให้แก่ผู้ที่สวมใส่ได้อีกด้วย

นอกจากรูปร่างที่ใส่สบายแล้ว ตัวรุ่นใหม่ยังอัพเกรดในส่วนของชิปเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุด ทำให้มีการได้ยินเสียงและการเชื่อมต่อที่ดีขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงในส่วนของแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุณรับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มอรรถรส ไม่มีสะดุดและหายเป็นกังวลเกี่ยวกับเรื่องแบตเตอรี่

ด้านคุณภาพเสียงก็ได้รับการอัพเกรดมาเพื่อให้ผู้ที่ได้สวมใส่มีความรู้สึกที่เข้าถึงในสิ่งที่ได้ยิน ฟังชัดถ้อยชัดคำ ได้ยินเสียงรายละเอียดที่ชัดเจนเหมาะกับคนที่อยากได้หูฟังดีๆสักตัวไปใช้งานในงบราคาพันกลางๆ

SoundPEATS AIR3 3

ใส่เพื่อ พาคุณเข้าไปสู่อีกโลกหนึ่งของเสียงเพลง

สำหรับหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ตัวนี้นั้น แน่นอนว่าจุดเด่นของหูฟังรุ่นนี้คือ หูฟังดีไซน์เล็ก กะทัดรัด ราคาไม่แพงพร้อมเต็มไปด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชั่นต่างๆ อีกทั้งยังมาพร้อมกับซิป Qualcomm QCC3040 ที่ช่วยประมวลผลในการช่วยในการเชื่อมมต่อให้เสถียร ในระยะทางที่ไกลขึ้น ได้คุณภาพเสียงที่ดีเหมือนคุณเปิดแผ่นเสียงหรือฟังสดๆเลยทีเดียว

ในส่วนของไมโครโฟนนั้นมาแบบระบบคู่ที่มีการตัดหรือช่วยในการลดเสียงรบกวน(cVc Noise Canselling) ทำให้ผู้สวมใส่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้ยินเสียงคู่สนทนาที่ชัดเจนยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็น การคุยโทรศัพท์ การคอลผ่านไลน์ หรืออาจะประชุมออนไลน์ผ่าน Zoom อีกจุดเด่นอย่างหนึ่งคือมี Game Mode ที่จะทำให้ความหน่วงของเสียงน้อยลงเหลือแค่ 60 ms ท้ำเรารู้สึกถึงการดีเลย์ที่น้อยลง

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญของหูฟังไร้สายยุคนี้คือแบตเตอรี่ในตัว ซึ่งเจ้าตัวนี้สามารถใช้งานหูฟังได้ต่อเนื่อง มากกว่า 4-5 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานและระดับของเสียงที่เปิด โดยแบตเตอรี่ของหูฟังแต่ละข้างจะมีประมาณข้างละ 30 mAh ซึ่งต้องใช้เวลาในการชาร์จหูฟังประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที ถึง 2 ชั่วโมง

ในขณะที่แบตเตอรี่ของเคสมีความจุอยู่ที่ 220 mAh ใช้เวลาในการชาร์จเคสหูฟังประมาณ 2 ชั่วโมงถึง 2 ชั่วโมง 30 นาที

สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้การพิจารณาซื้อหูฟังคือ เรื่องของราคา ซึ่งในยุคนี้มีหูฟังในเรตราคา พันต้นๆเป็นจำนวนมากให้ตัดสินใจ และในส่วนของราคาเจ้ารุ่น 3 ตัวนี้ อยู่ที่ราคาเปิดตัว 1,659 บาท ซึ่งเปิดตัวมาในราคาเรตเดียวกับรุ่นเก่า ทำให้ตัวใหม่นี้เป็นอีกตัวที่น่าจะตอบโจทย์ใครหลายๆคนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

SoundPEATS AIR3 1

SoundPEATS AIR3 ที่จะมาช่วยให้การฟังเพลงของคุณนั้นมีมิติมากขึ้น

SoundPEATS AIR3มีความคุ้มค่าคุ้มราคาสำหรับสเปคและราคาที่กล่าวไปข้างต้น นับเป็นหูฟังที่นอกจากจะตอบโจทย์การฟังเพลง การรับชมหนัง ยังมีลักษณะที่สวยและดูดี สามารถใส่เพื่อความสวยงามได้อีกด้วย

สามารถสั่งเพื่อเป็นเจ้าของผ่านทางเพจที่เป็นตัวแทนขายหรือ Lazada หรือ Shopee ในราคาเพียง 1,659 บาท

ตัวอย่าง

SoundPEATS AIR3 2

ที่มาภาพ

https://www.mercular.com/

https://oz1gadget.com/

บทความที่อาจสนใจ หูฟัง Marshall เปิดตัวรุ่นใหม่ ไร้สาย ดีไซน์เก๋

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

รีวิว AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 หูฟังสุดแนว เอาใจสายเกมเมอร์

รีวิว AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 หูฟังสุดแนว เอาใจสายเกมเมอร์ สายเกมเมอร์ หรือชาวออฟฟิศ สายทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ไม่ควรพลาด แน่นอนว่าในปีที่ผ่านมามีหูฟังหลากหลายแบรนด์ หลายรุ่นเปิดตัวและวางขายมากมาย จนบางครั้งเลือกไม่ถูกแลยว่าจะหยิบตัวไหนมาใช้เพราะบางยี่ห้อก็ราคาสุดแสนจะแพง แต่คุณภาพเสียงไม่ได้ดั่งใจ หรือราคาถูกแล้วคุณภาพไม่ดี หรือหูฟังบางตัวฟังนานๆแล้วรู้สึกไม่สบายหู

หูฟังออกกำลังกาย แนะนำไม่ควรพลาด ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

หูฟังออกกำลังกาย ที่ไม่ควรพลาดในปี 2022 ในปัจจุบันผู้คนหันมาใส่สุขภาพกันมากขึ้นทั้งการเลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ หรือแม้แต่การออกกำลังกาย แต่เพื่อนๆเคยรู้สึกกันหรือไม่คะว่าเวลาเราตั้งใจออกกำลังกายแบบจริงจัง หรือโฟกัสกับการออกกำลังกายมากๆมันทำให้เรารู้สึกเหนื่อยกว่าปกติ และยังทำให้หลายคนเกิดความเบื่อหน่าย และท้อกับการออกกำลังกายตามมา  ดังนั้นเพื่อให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกสนาน ไม่น่าเบื่อเราจำเป็นต้องหากิจกรรมทำระหว่างการออกกำลังอาทิ การฟังเพลง ง podcast หรือฟังสื่อต่างๆขณะออกกำลังกาย

สุดยอดหูฟัง ต้อนรับปี 2022 รุ่นไหนน่าใช้ พร้อมคุณภาพจัดเต็มมาดูกัน

สุดยอดหูฟัง ปัจจัยที่ 5 ในปัจจุบัน การดำรงชีวิตในปัจจุบัน นอกจากปัจจัย 4 แล้ว อุปกรณ์อิเล็กทรอนิก และอุปกรณ์ไอทีต่างๆก็จำเป็นไม่แพ้กัน และอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ที่มาควบคู่กับอุปกรณ์ไอทีอย่างมือถือคงหนีไม่พ้น หูฟัง เพราะจำเป็นอย่างมากในการดูหนัง ฟังเพลง ในสไตล์ที่เสียงจากสื่อของเราไม่รบกวนผู้อื่น

พัดลมแอร์ ไอเท็มติดบ้าน ให้ความเย็นที่มากกว่าพัดลมธรรมดา!

พัดลมแอร์   หรือ   พัดลมไอเย็น   เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่   ที่มีต้นแบบมาจากพัดลมธรรมดา   ผสมกับแอร์   ซึ่งพัดลมแอร์นั้นสามารถให้ความเย็นได้มากกว่าพัดลมธรรมดาทั่วไป   อาจไม่เย็นเท่าแอร์