Sound MAGIC in-Ear Headphones with Mic (E11C, Gunmetal) ราคาเบา ใช้งานคุ้ม

Sound MAGIC in-Ear Headphones with Mic (E11C, Gunmetal) ราคาเบา ใช้งานคุ้ม กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวหูฟังที่ทุกคนควรมีติดกระเป๋าในปี 2022 นี้ นอกจากราคาประหยัด สบายกระเป๋าแล้ว คุณภาพยังคุ้มค่าเกินราคาอีกด้วย 

นอกจากเรื่องราคา และคุณภาพของเสียงแล้ว หูฟังที่ดีควรจะมีน้ำหนักเบาพกพาสะดวก ดีไซน์สวยงาม โดยเฉพาะเพื่อนๆที่ชอบพกหูฟังออกไปนอกบ้านไม่ว่าจะไปออกกำลังกาย ดูหนัง ฟังเพลง เรียนออนไลน์ การเลือกหูฟังที่คุณภาพดีทั้งเสียง ราคาและดีไซน์เป็นปัจจัยที่สำคัญในการตัดสินใจเลือกหูฟังสักอัน วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำหูฟังที่มีคุณภาพดี ใช้งานสะดวก พกพาง่าย ราคาย่อมเยาอย่าง หูฟัง Sound MAGIC in-Ear Headphones with Mic (E11C, Gunmetal) บอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะลองซื้อมาใช้งาน

Sound MAGIC in-Ear Headphones  3

แนะนำ Sound MAGIC in-Ear Headphones with Mic (E11C, Gunmetal) หูฟังที่ทุกคนคู่ควร

Sound MAGIC in-Ear Headphones with Mic (E11C, Gunmetal) เป็นหูฟังแบบ In-Ear ที่พัฒนาต่อยอดจากรุ่น E10 บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งหูฟังที่ทุกคนควรมีจริงๆ เพราะนอกจากราคาย่อมเยาแล้ว เค้าการันตีด้วยรางวัลจากสื่อและนิตยสารอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็น Budget King เลยก็ว่าได้ นอกจากราคาย่อมเยาจับต้องได้แล้ว ดีไซน์หูฟังยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู ไม่ว่าจะสายไหน ลุคไหนก็ใช้ได้เข้ากับทุกลุค ทุกไลฟ์สไตล์ 

Sound MAGIC in-Ear Headphones  2

Sound MAGIC in-Ear Headphones with Mic (E11C, Gunmetal) มาพร้อมคุณภาพเสียงอันทรงพลัง มาพร้อม Dynamic Driver แบบ Neodymium ขนาด 10 มิลลิเมตร อัพเกรดไดร์เวอร์จากรุ่นดังอย่าง E10 คุณภาพดี สามารถลดเสียงย่านสูงๆ ได้ดีกว่ารุ่นเดิม ให้เสียงไพเราะไม่กระแทกหูจนเกินไป มี soundstage ที่กว้างฟังกระชับ เสียงไม่แตก ไม่บวม อีกทั้งยังมีเสียงเบสที่หนักแน่น และยังแยกเสียงดนตรีแต่ละชิ้นได้ชัดเจน สามารถใช้ฟังเพลงได้ทุกแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงร๊อค แจ๊ส คลาสสิก ป๊อป ฮิปฮอป อาร์แอนด์บี EDM เป็นต้น ประสิทธิภาพที่มีจะทำให้การฟังเพลงของเราสนุก และไพเราะมากยิ่งขึ้น

Sound MAGIC in-Ear Headphones  1

ทั้งนี้การออกแบบและการเลือกใช้วัสดุของตัวหูฟัง in-ear ยังเป็นวัสดุคุณภาพดี ผลิตการอลูมิเนียมเกรดคุณภาพ วัสดุหลักสำหรับ E11 In-Ear มีความแข็งแรงและทนทานมากขึ้น ด้านนอกเป็น metallic silver ตัวหัว ear plug ออกแบบเป็นทรงตัว L ขนาด 120 องศา กระชับกับรูหู พร้อมสายเคเบิลแบบ silver plated ที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวตามหลัก ergonomic จุกหูฟังยังมีให้เลือกหลายขนาดทั้งขนาด S, M, และ L เพื่อความสะดวกและความกระชับต่อการใช้งาน ที่สำคัญสวมใส่สบายหูแม้ใส่เป็นเวลานานก็ไม่รู้สึกเจ็บหู นอกจากนี้หูฟังรุ่นนี้คือน้ำหนักเบามากซึ่งหนักเพียง 11 กรัมเท่านั้น ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,590 บาทเท่านั้น 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ Sound MAGIC in-Ear Headphones with Mic (E11C, Gunmetal) ที่เรานำมาฝากกันวันนี้บอกเลยว่ารุ่นนี้เค้ามีรางวัลจากสื่อต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศการันตีเรื่องราคาว่าเป็นหูฟังที่มีราคาถูก คุณภาพดีเกินราคา ทั้งคุณภาพเสียงจัดเต็ม ดีไซน์สวยหรูดูทันสมัย สวมใส่สบาย พกพาง่าย ไม่ว่าสายไหนก็น่าลองใช้ 

สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังดีๆสักตัว ไม่ว่าจะสวมใส่ตอนออกกำลังกาย ดูหนัง ฟังเพลง ลองพิจารณารุ่นที่เราได้แนะนำไปข้างต้นดูนะคะรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ราคาเบาๆ จับต้องได้คุณภาพก็ดีเกินราคา นอกจากนี้ยังน้ำหนักเบามาก พกพาไปไหนมาไหนก็สะดวกมาก ใครที่กำลังมองหาหูฟังก็ลองพิจารณารุ่นนี้ประกอบการตัดสินใจได้เลย บอกเลยว่ารุ่นนี้มันจึ้งจริงๆค่ะทุกคน

Link รับชมรีวิวหูฟัง Sound MAGIC in-Ear Headphones with Mic (E11C, Gunmetal):

แหล่งที่มาภาพประกอบ:

https://www.amazon.com/

บทความที่อาจสนใจ AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 หูฟังสุดแนว เอาใจสายเกมเมอร์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

รีวิว AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 หูฟังสุดแนว เอาใจสายเกมเมอร์

รีวิว AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 หูฟังสุดแนว เอาใจสายเกมเมอร์ สายเกมเมอร์ หรือชาวออฟฟิศ สายทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ไม่ควรพลาด แน่นอนว่าในปีที่ผ่านมามีหูฟังหลากหลายแบรนด์ หลายรุ่นเปิดตัวและวางขายมากมาย จนบางครั้งเลือกไม่ถูกแลยว่าจะหยิบตัวไหนมาใช้เพราะบางยี่ห้อก็ราคาสุดแสนจะแพง แต่คุณภาพเสียงไม่ได้ดั่งใจ หรือราคาถูกแล้วคุณภาพไม่ดี หรือหูฟังบางตัวฟังนานๆแล้วรู้สึกไม่สบายหู

หูฟังออกกำลังกาย แนะนำไม่ควรพลาด ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

หูฟังออกกำลังกาย ที่ไม่ควรพลาดในปี 2022 ในปัจจุบันผู้คนหันมาใส่สุขภาพกันมากขึ้นทั้งการเลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ หรือแม้แต่การออกกำลังกาย แต่เพื่อนๆเคยรู้สึกกันหรือไม่คะว่าเวลาเราตั้งใจออกกำลังกายแบบจริงจัง หรือโฟกัสกับการออกกำลังกายมากๆมันทำให้เรารู้สึกเหนื่อยกว่าปกติ และยังทำให้หลายคนเกิดความเบื่อหน่าย และท้อกับการออกกำลังกายตามมา  ดังนั้นเพื่อให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกสนาน ไม่น่าเบื่อเราจำเป็นต้องหากิจกรรมทำระหว่างการออกกำลังอาทิ การฟังเพลง ง podcast หรือฟังสื่อต่างๆขณะออกกำลังกาย

สุดยอดหูฟัง ต้อนรับปี 2022 รุ่นไหนน่าใช้ พร้อมคุณภาพจัดเต็มมาดูกัน

สุดยอดหูฟัง ปัจจัยที่ 5 ในปัจจุบัน การดำรงชีวิตในปัจจุบัน นอกจากปัจจัย 4 แล้ว อุปกรณ์อิเล็กทรอนิก และอุปกรณ์ไอทีต่างๆก็จำเป็นไม่แพ้กัน และอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ที่มาควบคู่กับอุปกรณ์ไอทีอย่างมือถือคงหนีไม่พ้น หูฟัง เพราะจำเป็นอย่างมากในการดูหนัง ฟังเพลง ในสไตล์ที่เสียงจากสื่อของเราไม่รบกวนผู้อื่น

พัดลมแอร์ ไอเท็มติดบ้าน ให้ความเย็นที่มากกว่าพัดลมธรรมดา!

พัดลมแอร์   หรือ   พัดลมไอเย็น   เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่   ที่มีต้นแบบมาจากพัดลมธรรมดา   ผสมกับแอร์   ซึ่งพัดลมแอร์นั้นสามารถให้ความเย็นได้มากกว่าพัดลมธรรมดาทั่วไป   อาจไม่เย็นเท่าแอร์