รีวิว AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 หูฟังสุดแนว เอาใจสายเกมเมอร์

รีวิว AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 หูฟังสุดแนว เอาใจสายเกมเมอร์ สายเกมเมอร์ หรือชาวออฟฟิศ สายทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ไม่ควรพลาด แน่นอนว่าในปีที่ผ่านมามีหูฟังหลากหลายแบรนด์ หลายรุ่นเปิดตัวและวางขายมากมาย จนบางครั้งเลือกไม่ถูกแลยว่าจะหยิบตัวไหนมาใช้เพราะบางยี่ห้อก็ราคาสุดแสนจะแพง แต่คุณภาพเสียงไม่ได้ดั่งใจ หรือราคาถูกแล้วคุณภาพไม่ดี หรือหูฟังบางตัวฟังนานๆแล้วรู้สึกไม่สบายหู หรือแม้แต่การใส่ต่อเนื่องกันหลายชั่วโมงอาจทำให้เรารู้สึกเจ็บหูได้ 

AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 3

ดังนั้นการเลือกหูฟังสักตัวก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกันนอกจากดีไซน์สวยงาม ราคาย่อมเยา คุณภาพเสียงคมชัดแล้ว ควรเลือกหูฟังที่เป็นมิตรกับหูของเราด้วยนะคะ ใครที่อยากได้หูฟังดีๆมาใช้งาน ผ่อนคลาย วันนี้เราจึงอยากแนะนำอีกหนึ่งหูฟังที่หลายคนไม่ควรพลาดกับ AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 คุณภาพคุ้มราคา สเปคดี และแรงแค่ไหนไปดูพร้อมกันเลย

เปิดวาร์ปหูฟังสุดเจ๋ง AUSTRIAN AUDIO Hi-X55

หูฟังสตูดิโอแบบครอบหู สัญชาติออสเตรีย ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย มาพร้อมดีไซน์ของหูฟังสามารถพับเก็บได้ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บแถมพกพาสะดวก เหมาะกับการใช้งานทุกสายไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์ สตรีมเมอร์ หรือซื้อใช้ดูหนัง ฟังเพลงก็ดีสุดๆ โดย AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 ถูกออกแบบโดยวิศกรของ Austrian Audio สินค้าทุกชิ้นผลิตและส่งตรงจากประเทศออสเตรีย คนรุ่นใหม่วัยเราๆต้องโดนสักชิ้นเพราะมันน่าลองมาก

AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 2

หูฟัง AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 มาพร้อมไดเวอร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์แท้ของ High Excursion ไดนามิกส์ไดเวอร์ขนาด 4.4 มิลลิเมตร ลดโอกาสการสั่นสะเทือน ความเพี้ยนของเสียงได้ดีเยี่ยม ให้เสียงคมชัดมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีความทันสมัยสามารถรองรับการดูหนัง ฟังเพลงในยุคปัจจุบัน ทั้งนี้ยังมาพร้อมเสียงที่ไพเราะ ละมุนไม่กระแทกหู เบสกระชับฟังได้เพลิดเพลิน sound stage ของเสียงกว้าง แยกเสียงดนตรีได้ชัดเจน ช่วงความถี่ของเสียงอยู่ที่ 5 Hz – 28 kHz ความไวเท่ากับ 118 dBspl / V แต่ถ้าใครชอบหูฟังที่ให้เสียงเบสที่หนักแน่นอาจจะไม่แนะนำเท่าไหร่ เพราะรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้เบสกระชับนุ่มนวล ฟังเพลงป๊อป อะคูสติก แจ๊ส คลาสสิกก็เหมาะไม่น้อย นอกจากนี้เมื่อสวมใส่แล้วยังเกิดเสียงรบกวนจากภายนอกได้น้อยอีกด้วย

ตัวหูฟังออกเป็นด้วยโลหะคุณภาพดีเหมาะกับการสวมใส่เป็นเวลานาน พร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย จัดเก็บง่ายกะทัดรัด ตัว pad หรือตัวครอบหูนุ่มมาก สามารถแนบชิดสนิทหูทำให้ได้อรรถรสในการดูหนัง ฟังเพลง ที่สำคัญสวมใส่นานๆไม่เจ็บหู 

อุปกรณ์ที่มาพร้อมหูฟัง AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 ประกอบไปด้วยสายเคเบิลที่สามารถถอดเข้าออกได้ขนาด 3 เมตร ขั้วต่อเข้ากับอุปกรณ์ขนาด 3.5 มิลลิเมตร หรือ 1/8 นิ้วทั้งนี้ขนาดของหูฟังเท่ากับ 200 x 170 x 85 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 305 กรัมไม่รวมสายเคเบิล ที่สำคัญราคาเริ่มต้นประมาณเพียง 12,900 บาท

AUSTRIAN AUDIO Hi-X55

เป็นอย่างไรกันบ้างกับหูฟัง AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 หูฟังแบบครอบหูสัญชาติออสเตรียที่เราได้นำมาฝากกันวันนี้ ใครที่กำลังมองหาหูฟังคุณภาพดี เสียงคมชัด สวมใส่สบาย ใช้งานได้ยาวนาน และทนทานล่ะก็ไม่ควรพลาดรุ่นนี้เลยค่ะ แม้จะดูเหมือนว่าราคาค่อนข้างสูง แต่การันตีด้วยคุณภาพว่าคุ้มค่ากับราคาที่ลงทุนซื้อแน่นอน เพราะเพื่อนๆลองนึกตามว่าเราซื้อหูฟังราคาถูกคุณภาพไม่ดีมาใช้นอกจากจะต้องเปลี่ยนบ่อยแล้ว สุขภาพของหูของเราก็สำคัญเพราะหากฟังเสียงที่หนักไป และสวมใส่เป็นเวลานานอาจเป็นอันตรายตูหูของเราได้ ดังนั้นใครที่กำลังมองหาหูฟังอยู่ลองพิจารณารุ่นนี้ประกอบการตัดสินใจนะคะ

Link รับชมรีวิว AUSTRIAN AUDIO Hi-X55:

แหล่งที่มาภาพประกอบ:

https://www.amazon.com/

บทความที่อาจสนใจ หูฟังออกกำลังกาย แนะนำไม่ควรพลาด ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

รีวิว AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 หูฟังสุดแนว เอาใจสายเกมเมอร์

รีวิว AUSTRIAN AUDIO Hi-X55 หูฟังสุดแนว เอาใจสายเกมเมอร์ สายเกมเมอร์ หรือชาวออฟฟิศ สายทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ไม่ควรพลาด แน่นอนว่าในปีที่ผ่านมามีหูฟังหลากหลายแบรนด์ หลายรุ่นเปิดตัวและวางขายมากมาย จนบางครั้งเลือกไม่ถูกแลยว่าจะหยิบตัวไหนมาใช้เพราะบางยี่ห้อก็ราคาสุดแสนจะแพง แต่คุณภาพเสียงไม่ได้ดั่งใจ หรือราคาถูกแล้วคุณภาพไม่ดี หรือหูฟังบางตัวฟังนานๆแล้วรู้สึกไม่สบายหู

หูฟังออกกำลังกาย แนะนำไม่ควรพลาด ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

หูฟังออกกำลังกาย ที่ไม่ควรพลาดในปี 2022 ในปัจจุบันผู้คนหันมาใส่สุขภาพกันมากขึ้นทั้งการเลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ หรือแม้แต่การออกกำลังกาย แต่เพื่อนๆเคยรู้สึกกันหรือไม่คะว่าเวลาเราตั้งใจออกกำลังกายแบบจริงจัง หรือโฟกัสกับการออกกำลังกายมากๆมันทำให้เรารู้สึกเหนื่อยกว่าปกติ และยังทำให้หลายคนเกิดความเบื่อหน่าย และท้อกับการออกกำลังกายตามมา  ดังนั้นเพื่อให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกสนาน ไม่น่าเบื่อเราจำเป็นต้องหากิจกรรมทำระหว่างการออกกำลังอาทิ การฟังเพลง ง podcast หรือฟังสื่อต่างๆขณะออกกำลังกาย

สุดยอดหูฟัง ต้อนรับปี 2022 รุ่นไหนน่าใช้ พร้อมคุณภาพจัดเต็มมาดูกัน

สุดยอดหูฟัง ปัจจัยที่ 5 ในปัจจุบัน การดำรงชีวิตในปัจจุบัน นอกจากปัจจัย 4 แล้ว อุปกรณ์อิเล็กทรอนิก และอุปกรณ์ไอทีต่างๆก็จำเป็นไม่แพ้กัน และอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ที่มาควบคู่กับอุปกรณ์ไอทีอย่างมือถือคงหนีไม่พ้น หูฟัง เพราะจำเป็นอย่างมากในการดูหนัง ฟังเพลง ในสไตล์ที่เสียงจากสื่อของเราไม่รบกวนผู้อื่น

พัดลมแอร์ ไอเท็มติดบ้าน ให้ความเย็นที่มากกว่าพัดลมธรรมดา!

พัดลมแอร์   หรือ   พัดลมไอเย็น   เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่   ที่มีต้นแบบมาจากพัดลมธรรมดา   ผสมกับแอร์   ซึ่งพัดลมแอร์นั้นสามารถให้ความเย็นได้มากกว่าพัดลมธรรมดาทั่วไป   อาจไม่เย็นเท่าแอร์